Mua-day-thep-ma-kem-nhung-nong-chat-luong-o-dau-tai-tphcm

Bảng báo giá dây thép mạ kẽm nhúng nóng mới nhất. Mạ kẽm nhúng nóng là gì?  phân biệt dây thép mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân

Bang-bao-gia-day-thep-ma-kem-nhung-nong

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo ra lớp kẽm phủ lên bề mặt các sản phẩm kim loại sắt thép để bảo vệ sản phẩm khỏi bị gỉ sét dưới tác động theo thời gian của môi trường, thời tiết. Có hai cách mạ kẽm cho sắt thép thường được sử dụng: mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân.

Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây  cùng bảng giá dây thẹp mạ kẽm nhũng nóng mới nhất từ đại lý sata

Mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Mạ kẽm nhúng nóng là một quá trình duy nhất bảo vệ thép khỏi bị ăn mòn bằng cách ngâm nó trong một bể kẽm nóng chảy có nhiệt độ lên tới 450°C.

Đây là phương pháp chống gỉ phổ biến nhất hiện nay. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại sẽ được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bao giờ bị tróc ra như khi dùng sơn, là một lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền.

Thường áp dụng với đối tượng là các công trình có kết cấu thép lớn như: dàn khoan dầu khí, dầm nhà thép, cửa van cống, kết cấu cột thép cao, dầm cầu, hệ thống cửa đập thuỷ điện, vỏ tàu…

Mạ kẽm nhúng nóng cung cấp hàng rào bảo vệ tốt nhất cho thép. Nó làm giảm đáng kể chi phí bảo trì và đảm bảo tuổi thọ kéo dài. Nó làm giảm nhu cầu cung cấp năng lượng, có thể tái chế 100% và là giải pháp bảo vệ môi trường.

Ưu điểm thép mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng có những ưu điểm nổi bật về lớp phủ bề mặt bảo vệ,mang lại những giá trị hữu dụng. Cùng với công nghệ nhúng kẽm nóng chảy luôn đảm bảo chất lượng kết cấu của các công trình thép xây dựng.

Mua-day-thep-ma-kem-nhung-nong-chat-luong-tai-tphcm

Đồng thời, mạ kẽm nhúng nóng còn đem đến những đặc tính ưu việt mà không một loại bảo vệ bề mặt nào hiện nay có thể so sánh được:

– Mạ kẽm đem đến giá trị kinh tế lâu dài với hầu hết các loại thép trên thị trường, bởi trong một số trường hợp, thì chi phí mạ kẽm ban đầu cũng là ít nhất.
– Lớp kẽm phủ bề mặt cũng chính làm một phần lớp thép mà nó bảo vệ.
– Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng có độ bền vượt trội, có thể chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển ,sử dụng (do có khả năng tự lành vết thương của kim loại kẽm).
– Mạ kẽm đảm bảo những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn luôn được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh dựa trên nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện (cathodic protection),.
– Mạ kẽm hiện đạt tiêu chuẩn cho độ dày lớp phủ tối thiểu.
-Do sản phẩm thép được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy, nên mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm sẽ được phủ kẽm cùng một lúc.
– Mạ kẽm có thể được áp dụng với nhiều sản phẩm, nhiều công trình khác nhau như: ốc vít đến những kết cấu là ống, dầm chữ I…
– Tuy vậy,mạ kẽm không làm ảnh hưởng tới tính chất cơ học của thép

– Nếu kết hợp với một lớp sơn, mạ kẽm tạo nên một hiệu quả kinh tế vượt bậc cho việc bảo vệ thép trong môi trường ăn mòn cao.So với việc chúng được sử dụng 1 mình thì sự kết hợp này mang đến kết quả vượt bậc.

Khuyết điểm thép mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng có giá thành cao hơn so với mạ kẽm điện phân và lớp kẽm phủ trên bề mặt sản phẩm không sáng bóng đẹp bằng mạ kẽm điện phân ( một phần nguyên nhân do lớp kẽm bám của nhúng kẽm dày hơn).
Đối với những sản phẩm sắt thép có độ dày mỏng như tole tấm 1-2ly , khi nhúng kẽm nóng sẽ hơi bị cong vênh do tác động của nhiệt khi nhúng kẽm.

Bảng giá thép các loại 

Bảng báo giá thép i mới nhất hôm nay

Bảng báo giá thép posco mới nhất

Bảng giá thép miền nam mới nhất

Thép i | bảng báo giá thép i hôm nay

Thép ống đen là gì? Báo giá thép ống đen

báo giá thép hộp mạ kẽm hoa sen

Khái niệm mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Định nghĩa mạ kẽm nhúng nóng là quá trình sử dụng kẽm để phủ lên bề mặt của sắt thép, cho ra màu xám xỉn sau khi kẽm tiếp xúc với oxi và carbon

Mua-day-thep-ma-kem-nhung-nong-chat-luong-o-dau-tai-tphcm

Hoặc hiểu đơn giản hơn, mạ kẽm nhúng nóng là quá trình trải qua các thao tác đun chảy kẽm và chứa vào thùng chứa lớn. Nhúng sắt thép vào dung dịch đã định, phương pháp thực hiện đơn giản và khác biệt so với các phương pháp khác

So với thép không gỉ, thép mạ kẽm nhúng nóng không những kéo dài được tuổi thọ. Mà chi phí mua cũng thấp hơn thép không gỉ

Đặc điểm của dây thép mạ kẽm

Dây thép mạ kẽm là sản phẩm được sản xuất từ dây thép carbon thấp thông qua quá trình kéo dây đến rửa axit, loại bỏ gỉ, ủ – nóng nhúng mạ kẽm và cho ra thành phẩm. Loại dây thép này có ưu điểm là độ dẻo vật lý và độ bền cao với kích thước dây từ 0.5 mm – 6 mm (tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng).

Phân biệt dây thép mạ kẽm nhũng nóng và mạ kẽm điện phân

Mạ kẽm điện phân

Với phương pháp mạ kẽm này, trên bề mặt nguyên liệu sẽ được phun một lớp mạ kẽm mỏng, tương tự như sơn. Sau khoảng vài giờ thì lớp mạ kẽm được phun này sẽ bám dính và khô hoàn toàn trên bề mặt nguyên liệu. Lớp mạ kẽm điện phân được ví như là lớp bảo vệ lớp sắt thép bên trong khỏi những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Thường phục vụ trong ngành nghề đòi hỏi độ mềm dẻo cao, dễ buộc.

Mạ kẽm nhúng nóng

Đây là hình thức nhúng sản phẩm vào trong dung dịch kẽm nung nóng. Vì mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm đều được nhúng đồng đều nên so với phương pháp mạ kẽm điện phân thì nó có lớp mạ bóng, dày hơn nhiều và độ bền bỉ cao hơn. Trong khi mạ kẽm điện phân chỉ phủ được mặt bên ngoài. Còn mặt trong thì tia phun mạ kẽm không tiếp cận được hoàn toàn.

Dây thép mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn

Dây thép mạ kẽm nhúng nóng là một loại dây thép đã qua xử lý trong bể kẽm nóng. Quá trình này làm tăng khả năng hoen rỉ và hao mòn của dây, làm cho dây thép chắc chắn và bền bỉ hơn.

day-thep-ma-kem-nhung-nong-chat-luong-tai-tphcm

Dây thép mạ kẽm nhúng nóng là một loại dây thép đã qua xử lý trong bể kẽm nóng. Quá trình này làm tăng khả năng hoen rỉ và hao mòn của dây, làm cho dây thép chắc chắn và bền bỉ hơn.

Tiêu chuẩn của dây thép mạ kẽm nhúng nóng

Cũng giống như các loại vật liệu bằng thép khác, người ta có 2 chỉ tiêu để đánh giá chất lượng dây thép sau khi mạ đó là: chất lượng thép của ban đầu và chất lượng của quy trình mạ kẽm. Các tiêu chuẩn thông thường bao gồm như TCVN 2053 – 93; BS 443 – 1982; ASTM A 641; EN 10244 – 2:2001, JIS G 3547. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn này chỉ áp dụng đối với một số quy cách dây thép cố định chứ không phải áp dụng cho tất cả các loại dây thép.

Ứng dụng của dây thép mạ kẽm

Với rất nhiều những ưu điểm trên nên dây thép mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng vô cùng nhiều ở nhiều công trình như: các công trình xây dựng (xây nhà, khung sườn nhà tạm chế, làm giàn giáo…), ứng dụng trong chế tạo công nghiệp (khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới…), sử dụng trong trang trí nội thất (dùng để làm bàn ghế, làm giường, tủ quần áo, tủ đựng đồ…), bên cạnh đó các ứng dụng mà mọi người dễ dàng nhìn thấy là ứng dụng trong xây cột đèn chiếu sáng.

Dây thép mạ kẽm nhúng nóng có tuổi thọ lên đến 50 năm trong điều kiện môi trường bình thường, được sử dụng nhiều cho những kết cấu dầm thép, làm vật liệu để sản xuất các loại tôn lợp, ống dẫn, thang máy và đặc biệt là nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất tấm kim loại đột lỗ, tấm thép định hình, tấm thép kỹ thuật khuôn đúc….

Mặc dù vậy, dây thép mạ kẽm nhúng nóng lại không mang lại hiệu quả cao khi tiếp xúc với môi trường nước biển hay axit và những điều kiện khắc nghiệt khác. Khi đó thép không gỉ sẽ là lựa chọn tốt hơn giúp giải quyết vấn đề dài lâu.

Mua dây thép mạ kẽm nhúng nóng chất lượng ở đâu tại tphcm?

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm ngàn địa điểm cung cấp dây thép mạ kẽm nhúng nóng và bạn không biết nơi đâu uy tín mang đến sản phẩm cũng như giá thành bạn mong muốn?

Nếu bạn đang băn khoăn và đau đầu về vấn đề này, hãy liên lạc với Công ty Sắt Thép Sata, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất:
Chúng tôi tự hào là một công ty chuyên kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm xẻng,lưới thép kim loại,lưới thép tấm và lưới thép khác, đặc biệt là sản phẩm như lưới inox, lưới thép hàn, lưới thép tấm, tôn đục lỗ,… đã hình thành quy mô tự sản xuất và tự xuất khẩu.

Công ty Sắt Thép Sata cam kết:
– Cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn chất lượng
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Bảng báo giá dây thép mạ kẽm nhúng nóng

  • Báo giá nhanh chính xác theo khối lượng sau 1h làm việc từ khi yêu cầu báo giá, báo giá ngay giá thép trong ngày khi chưa có số lượng cụ thể.
  • Báo giá cung cấp cho khách hàng là giá tốt nhất từ nhà máy giành cho đại lý và các cửa hàng.
  • Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc email.
  • Được hỗ trợ giao hàng tận nơi, tới chân công trình (Công ty có đội ngũ xe lớn nhỏ phù hợp với khối lượng và địa hình thành phố HCM)
  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng _ tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách.
  • Chỉ thanh toán sau khi đã nhận hàng _ Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Để biết thêm thông tin và nhận báo giá chính xác về dòng sản phẩm dây thép mạ kẽm nhúng nóng, quý khách hàng vui lòng liện hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá chính xác.

 

Đại lý phân phối dây thép mạ kẽm tại tphcm

Sắt thép sata hiện nay là một trong những nhà phân phối thép hình uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có các hệ thống cửa hàng chi nhánh con trải rộng khắp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nên có thể cung cấp ngay khi quý khách có nhu cầu.

Đến với Sắt thép sata khách hàng có thể yên tâm về giá thép xây dựng cung cấp là giá tốt nhất thị trường. thép sata luôn muốn hướng đến niềm tin nơi khách hàng để làm động lực phấn đấu.

Chúng tôi nhận cung cấp – Báo giá Thép toàn khu vực phía Nam. Chúng tôi có các đại lý thép xây dựng tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM

Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Dương

Tôn Xây Dựng – Đại lý phân phối tôn lấy sáng uy tín với các dòng sản phẩm tôn xây dựng tại tphcm. Liên hệ để nhận báo giá tôn lợp mới nhất hôm nay

Chúng tôi chuyên cung cấp tôn lạnh đông á, tôn cách nhiệttôn mạ kẽm, thép hộp kẽm tôn đông á, bảng báo giá tôn đông á, bảng màu tôn đông á, tôn nhựa lấy sáng.

CÔNG TY TNHH Thép SATA

Website: https://satthepsata.com.vn
Website: https://tonlaysangsata.com.vn

Đánh giá bài viết

By Đại lý Tôn Lấy Sáng Tại Tphcm

Nhà Máy Sản Xuất Sắt Thép Xây Dựng Sata

Tư vấn: 0903.725.545