Thép hộp chữ nhật mạ kẽm

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm – Giới thiệu về thép hộp chữ nhật mạ kẽm cùng bảng giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm mới nhất từ đại lý sata

Thep-hop-chu-nhat-ma-kem

Giới thiệu thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm là loại thép được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và đạt chuẩn. Sau khi tạo hình thép sẽ được tráng thêm lớp kẽm ở nhiệt độ cao. Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản. Điều này làm tăng khả năng chống gỉ sét, ăn mòn cho sản phẩm.

Hiện tại, để mạ kẽm cho thép hộp có thể áp dụng 1 trong các phương pháp chủ yếu sau:

Mạ kẽm điện phân: Đây là phương pháp phun một lớp mạ kẽm mỏng lên bề mặt thép. Vài giờ sau lớp mạ kẽm sẽ khô và bám chặt vào bề mặt thép. Chúng giúp bảo vệ lớp thép bên trong và làm tăng khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Mạ kẽm nhúng nóng: Phương pháp này cũng được áp dụng phổ biến trong sản xuất thép hộp mạ kẽm. Thép sẽ được nhúng trong bể chứa dung dịch kẽm đã được làm nóng. Toàn bộ thép đều được nhúng kẽm mang lại sự đồng bộ về chất lượng.

Lớp mạ kẽm lúc này trở thành lớp bảo vệ hữu hiệu cho lớp thép bên trong. Khi có sự tác động từ môi trường, hóa chất gây các phản ứng hóa học lớp mạ kẽm bắt đầu xảy ra phản ứng hóa học. Chúng bảo vệ các lớp bên trong trong thời gian dài.

Thép hộp mạ kẽm hiện được chia làm 2 loại chính: Thép hộp vuông mạ kẽm và thép hộp chữ nhật mạ kẽm.

Tính năng thép hộp chữ nhật mạ kẽm

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm của công ty chúng tôi được sản xuất với dây chuyền khép kín hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật bản, với quá trình nhúng kẽm cẩn thận đã đem lại cho chúng tôi sản phẩm nhúng kẽm đẹp, bóng, bền với thời gian. Với rất nhiều quy cách và độ dày khác nhau, chúng tôi sẽ cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng.

Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội tiêu chuẩn JIS G 3466 của Nhật, sản phẩm có độ bền lớp phủ bề mặt cao, chống ăn mòn và xâm thực tốt, đặc biệt phù hợp với việc ứng dụng tại các khu vực vùng biển.

Ứng dụng thép hộp chữ nhật mạ kẽm

Trên thực tế, thép hộp chữ nhật mạ kẽm có rất nhiều ứng dụng, từ các công trình xây dựng đến các công trình cơ khí, điện công nghiệp, công nghiệp hóa chất, đóng tàu, trong công trình xây dựng cầu đường, công nghiệp nặng, xây dựng nhà xưởng, kết cấu hạ tầng, kết cấu nhà tiền chế, bàn ghế, thùng xe và các đồ gia dụng khác… hệ thống tháng máy cáp điện…

Đặc tính của bề mặt kẽm sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của sắt thép, bảo vệ chúng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với môi trường cùng các chất ăn mòn thì lượng kẽm sẽ bị giảm dần và hiệu quả bảo vệ thép cũng giảm. Đặc biệt là mưa axit và nước muối sẽ làm tăng tốc độ ăn mòn và làm phá vỡ bề mặt kẽm một cách nhanh chóng.

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm được sử dụng trong một loạt các ứng dụng như kết cấu dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, đai ốc, bu lông.Hệ thống thang máy cáp điện, lan can và một số ứng dụng khác.

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm có tuổi thọ cao, trên 60 năm trong điều kiện lắp đặt và vận hành bình thường. Nếu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như tiếp xúc với muối biển, axit, tác động của các yếu tố hóa học thì lựa chọn thép hộp mạ kẽm là một lựa chọn đúng đắn.

Kích thước: Thép hộp mạ kẽm, nhúng nóng có quy cách, kích thước đa dạng, nhiều chủng loại.

Bảng giá thép các loại 

Bảng báo giá thép i mới nhất hôm nay

Bảng báo giá thép posco mới nhất

Bảng giá thép miền nam mới nhất

Thép i | bảng báo giá thép i hôm nay

Thép ống đen là gì? Báo giá thép ống đen

báo giá thép hộp mạ kẽm hoa sen

Các loại thép hộp chữ nhật mạ kẽm hiện nay

 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 200×400
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 250×350
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 350×150
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 75×150
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 100×150
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 250×150
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM100x200
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 300×150
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 300×200
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 175×125
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 75×125
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 80×120
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 60×120
 • THÉP HỘP CHỮ NHẬT MẠ KẼM 50×100

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm, vì sao nên sử dụng?

Sắt thép xây dựng hiện nay có rất nhiều loại, và thép là vật liệu không thể nào thiếu được. Trong đó, thép hộp mạ kẽm là một trong những sản phẩm quan trọng và được sử dụng nhiều. Các nhà thầu đa phần đều chọn vật liệu này để sử dụng cho công trình nhằm đảm bảo chất lượng. Vậy, tại sao có nhiều loại thép mà các đơn vị vẫn quyết định lựa chọn và sử dụng loại thép hộp được mạ kẽm này?

Sở dĩ thép hộp mạ kẽm được lựa chọn nhiều bởi chúng sở hữu những đặc điểm nổi trội như:

Độ bền thép hộp mạ kẽm cao

Điểm nổi trội đầu tiên phải kể đến của loại thép này chính là độ bền cao. Với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, quy trình mạ kẽm đạt tiêu chuẩn giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhờ đó, độ bền của thép cao, bền bỉ với thời gian và môi trường. Tuổi thọ của sản phẩm có thể kéo dài lên đến 60 năm trong điều kiện bình thường.

Chi phí đầu tư hợp lý

Dòng thép này có độ bền cao, ứng dụng rộng rãi nhưng chi phí đầu tư lại hợp lý và khá rẻ. Điều này lại càng phù hợp với yêu cầu của người dùng cũng như các nhà thầu. Vì với mức phí đầu tư hợp lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng hơn so với các vật liệu khác.

Chi phí bảo trì thấp

Cũng nhờ độ bền cao, chống ăn mòn nên khi sử dụng thép hộp mạ kẽm các đơn vị giảm bớt được chi phí bảo trì. Thời gian bảo trì lẫn chi phí bỏ ra cũng thấp, dễ thực hiện và rất nhanh chóng.

Đa dạng về kích thước

Sản phẩm này cũng rất đa dạng về kích cỡ và chiều dài thường không bị giới hàng. Khách hàng có thể đặt theo quy cách mong muốn để phù hợp với yêu cầu công việc và công trình.

Chính vì những đặc điểm này mà thép hộp mạ kẽm trở thành vật liệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chúng thực sự là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng các công trình xây dựng để mang lại sự bền bỉ và an toàn.

Bảng báo giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm mới nhất

Cập nhập bảng báo giá thép hộp chữ nhật mạ kẽm mới nhất từ đại lý sata

Thép hộp hình chữ nhật mạ kẽm : 10×30, 13×26, 20×40, 25×50, 30×60, 40×80, 45×90, 50×100, 60×120, 100×150, 100×200

Bang-bao-gia-thep-hop-chu-nhat-ma-kem-moi-nhat

Đại lý phân phối thép hình L tại tphcm

Sắt thép sata hiện nay là một trong những nhà phân phối thép hình uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có các hệ thống cửa hàng chi nhánh con trải rộng khắp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nên có thể cung cấp ngay khi quý khách có nhu cầu.

Đến với Sắt thép sata khách hàng có thể yên tâm về giá thép xây dựng cung cấp là giá tốt nhất thị trường. thép sata luôn muốn hướng đến niềm tin nơi khách hàng để làm động lực phấn đấu.

Chúng tôi nhận cung cấp – Báo giá Thép toàn khu vực phía Nam. Chúng tôi có các đại lý thép xây dựng tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM

Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Dương

Tôn Xây Dựng – Đại lý phân phối tôn lấy sáng uy tín với các dòng sản phẩm tôn xây dựng tại tphcm. Liên hệ để nhận báo giá tôn lợp mới nhất hôm nay

Chúng tôi chuyên cung cấp tôn lạnh đông á, tôn cách nhiệttôn mạ kẽm, thép hộp kẽm tôn đông á, bảng báo giá tôn đông á, bảng màu tôn đông á, tôn nhựa lấy sáng.

CÔNG TY TNHH Thép SATA

Website: https://satthepsata.com.vn
Website: https://tonlaysangsata.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Thép miền nam có mấy loại | Cách nhận biết thép miền nam

Thép việt nhật có mấy loại

Cách phân biệt thép việt nhật giả hiện nay

Công thức tính trọng lượng riêng của thép

Đại lý thép hòa phát tại tphcm

Đánh giá bài viết

Recommended For You

Tác giả bài viết: Đại lý Tôn Lấy Sáng Tại Tphcm

Nhà Máy Sản Xuất Sắt Thép Xây Dựng Sata

Tư vấn: 0903.725.545