Tôn lạnh zacs az100

Tôn lạnh ZACS AZ100 là loại tôn sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm được phát triển bởi Công ty BlueScope Steel Việt Nam một trong nhưng thương hiệu sản xuất tôn lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon, Tôn lạnh ZACS AZ100 có khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép mạ kẽm thông thường. Với tính năng vượt trội như vậy, Tôn lạnh ZACS AZ100 là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

ton-lanh-zacs-az100

Tôn lạnh zacs az100

Tôn lạnh zacs az100 có khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Zacs Lạnh là vật liệu lí tưởng dùng cho các công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở, phù hợp với thị trường Việt Nam.

✅ Tham khảo thêm

Báo giá tôn nhựa pvc
Giá tôn lấy sáng
Giá tôn lạnh màu
giá tôn việt nhật
giá tôn nhựa pvc
giá tôn hoa sen
giá tôn nam kim
giá tôn phương nam
giá tôn bluescope
giá tôn nam kim
giá tôn đông á

Bluescope Zacs Lạnh

Tìm hiểu tôn lạnh zacs az100: Zacs Lạnh là thép mạ hợp kim nhôm-kẽm (55%nhôm, 43,5%kẽm, 1,5% silicon) được sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục với bề mặt có bông nhôm kẽm sáng đẹp, giới hạn chảy tối thiểu đảm bảo 300Mpa với độ dẻo cao, thích hợp cho cán sóng tới bán kính tối thiểu 1t.

Ứng dụng của tôn lạnh zacs az100: Làm mái lợp, vách, hệ thống thoát nước, giàn kéo và các ứng dụng khác trong một số ngành công nghiệp.

Khả năng chống ăn mòn cao

Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn lạnh ZACS AZ100 đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra.Tôn lạnh ZACS AZ100 có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường.

Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.

Tôn lạnh zacs az100 có khả năng kháng nhiệt cao

Tôn lạnh ZACS AZ100 là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp, Tôn lạnh ZACS AZ100 có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm.

Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như Tôn lạnh ZACS AZ100, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng vật liệu khác.

CÔNG TY SẮT THÉP SATA hoạt động trong ngành cung cấp tôn nhựa lấy sáng của các thương hiệu nổi tiếng như tôn Hoa Sen, tôn Phương Nam, tôn hòa phát… và các ngành hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và hiện tại đã là nhà phân phối trải rộng khắp Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những đại lý tôn lạnh bluescope và các dòng tôn lạnh khác từ các nhà sản xuất lớn như hoa sen, đông á…

Tôn Xây Dựng – Đại lý phân phối tôn sáng uy tín với các dòng sản phẩm tôn xây dựng tại tphcm. Liên hệ để nhận báo giá tôn lợp mới nhất hôm nay

Chúng tôi chuyên cung cấp tôn lạnh đông á, tôn cách nhiệt, tôn mạ kẽm, thép hộp kẽm tôn đông á, bảng báo giá tôn đông á, bảng màu tôn đông á, tôn nhựa lấy sáng.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Dương

Tôn Xây Dựng – Đại lý phân phối tôn lấy sáng uy tín với các dòng sản phẩm tôn xây dựng tại tphcm. Liên hệ để nhận báo giá tôn lợp mới nhất hôm nay

Chúng tôi chuyên cung cấp tôn lạnh đông á, tôn cách nhiệttôn mạ kẽm, thép hộp kẽm tôn đông á, bảng báo giá tôn đông á, bảng màu tôn đông á, tôn nhựa lấy sáng.

CÔNG TY TNHH Thép SATA

Website: https://satthepsata.com.vn
Website: https://tonlaysangsata.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tôn Lạnh | Đại lý phân phối tôn lạnh bluescope
Tôn cách nhiệt là gì? Báo giá tôn cách nhiệt pu
Tôn seamlock là gì? Mua tôn seamlock ở đâu tại tphcm
Báo giá tôn giả ngói hoa sen mới nhất
Tôn lạnh đóng trần | Giá tôn lạnh bao nhiêu 1m2
Đại lý phân phối tôn kẽm uy tín tại tphcm
xà gồ c mạ kẽm hòa phát

5/5 - (44 votes)

Recommended For You

Tác giả bài viết: Đại lý Tôn Lấy Sáng Tại Tphcm

Nhà Máy Sản Xuất Sắt Thép Xây Dựng Sata

Tư vấn: 0903.725.545