Xà gồ lysaght – Đại lý cung cấp thép xà gồ

Xà gồ LySaght được cán định hình từ giải thép mạ kẽm nhúng nóng cường độ cao theo tiêu chuẩn AS 1397 G450Z275, xà gồ Lysaght ® zinc hi-ten Z & C section được cắt và đột lỗ tự động theo yêu cầu của khách

xa-go-lysaght-dai-ly-cung-cap-thep-xa-go

Xà gồ Z: Tiết diện Z có một cánh rộng và một cánh hẹp, với kích cỡ sao cho hai tiết diện cùng cỡ có thể chồng khít khiến chúng thích hợp cho việc nối chồng.

Xà gồ C: Tiết diện C có 2 cánh bằng nhau và phù hợp cho vượt nhịp đơn giản. Đối với nhịp ngắn hơn, chúng có thể được sử dụng liên tục trên 2 nhịp hoặc nhiều hơn với mối nối đối đầu, do đó giảm độ võng so với nhịp đơn.

✅ Tham khảo thêm

Đặc điểm sản phẩm

Xà gồ Lysaght Zin Hi-ten Z & C của BlueScope Buildings Việt Nam được cán từ thép mạ kẽm nhúng nóng cường độ cao tuân thủ tiêu chuẩn AS 1397-1993, G450 Z275(cường độ chảy tối thiểu 450Mpa, trọng lượng lớp mạ tồi thiểu là 275g/m2). Lớp mạ kẽm Z275 cho phép sản phẩm đạt tuổi thọ cao và không gặp trở ngại cho những công trình nông thôn thông thoáng trong mơi trường bình thường.

Xà gồ Lysaght Z

Tiết diện Z có một cánh rộng và một cánh hẹp, với kích cỡ sao cho hai tiết diện cùng cỡ có thể chồng khít khiến chúng thích hợp cho việc nối chồng.

Xà gồ với chiều dài liên tục sẽ kinh tế hơn, nhưng nối chồng làm tăng cường độ của tiết diện tại vị trí có momen uốn và lực cắt lớn nhất, do đó tăng khả năng chịu lực và độ cứng cho hệ thống.

Xà gồ Lysaght Z có cùng chiều cao nhưng chiều dày khác nhau có thể nối chồng với bất cứ tổ hợp nào.

Xà gồ Lysaght Z cũng có thể được dụng trong các nhịp đơn giản. Đối với những nhịp ngắn hơn có thể sử dụng liên tục trên hai nhịp hoặc nhiều hơn mà không cần nối chồng – vì vậy giảm độ võng so với nhịp đơn giản – nhưng không tạo ưu thế về cường độ như hệ nối chồng.

Xà gồ Lysaght C

Tiết diện C có 2 cánh bằng nhau và phù hợp cho vượt nhịp đơn giản. đối với nhịp ngắn hơn, chúng có thể được sử dụng liên tục trên 2 nhịp hoặc nhiều hơn với mối nối đối đầu, do đó giảm độ võng so với nhịp đơn giản. Xà gồ C không thể nối chồng.

Kích thước và đặc tính hình học của Xà gồ Lysaght

Tiết diện C có hai cánh bằng nhau và phù hợp cho vượt nhịp đơn giản. Đối với nhịp ngắn hơn, chúng có thể được sử dụng liên tục trên 2 nhịp hoặc nhiều hơn với mối nối đầu, do đó giảm độ võng so với nhịp đơn. Xà gồ C không thể nối chồng.

Có nhiều chiều cao tiết diện từ 100 đến 350mm và chiều dày từ 1.2 đến 3.0mm đáp ứng được các yêu cầu về khẩu độ và thiết kế khác nhau.

Ưu điểm Xà gồ Lysaght

– Khả năng vượt nhịp lớn
– Lắp đặt đơn giản, chi phí thấp
– Kích cỡ và chiều dày đa dạng, phù hợp tất cả các khẩu độ và thiết kế
– Vẻ đẹp lâu dài, tiết kiệm chi phí bảo trì

Chi tiết đột lỗ tiêu chuẩn

– Lỗ bu lông được khoan tại vị trí liên kết vào bản mã, vị trí chồng và ở các điểm giằng.
– Đối với bụng xà gồ 300 và 350, lỗ ở đường tâm có thể được khoan sẵn theo yêu cầu. Chúng có thể kết hợp với lỗ trên bản mã để tạo liên kết 3 bu lông vào bản mã.
– Đối với tất cả các loại xà gồ LYSAGHT, lỗ hình bầu dục 18 x 22mm phù hợp cho bu lông M12 và M16. Xà gồ không khoan lỗ có thể được cung cấp nếu có yêu cầu.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Dương

Tôn Xây Dựng – Đại lý phân phối tôn lấy sáng uy tín với các dòng sản phẩm tôn xây dựng tại tphcm. Liên hệ để nhận báo giá tôn lợp mới nhất hôm nay

Chúng tôi chuyên cung cấp tôn lạnh đông á, tôn cách nhiệttôn mạ kẽm, thép hộp kẽm tôn đông á, bảng báo giá tôn đông á, bảng màu tôn đông á, tôn nhựa lấy sáng.

CÔNG TY TNHH Thép SATA

Website: https://satthepsata.com.vn
Website: https://tonlaysangsata.com.vn

5/5 - (60 votes)

Recommended For You

Tác giả bài viết: Đại lý Tôn Lấy Sáng Tại Tphcm

Nhà Máy Sản Xuất Sắt Thép Xây Dựng Sata
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn: 0903.725.545

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x