Giới thiệu

Công ty Sắt Thép SATA đại lý cung cấp tôn lợp cán sóng, sắt thép xây dựng, xà gồ từ các thương hiệu nổi tiếng như tôn Hoa Sen, tôn Phương Nam, tôn Bluscope tại tphcm

tam-nhua-lay-hat-soi-thuy-tinh

Sản phẩm tôn nhựa lấy sáng được khách hàng quan tâm

– Tấm Lop Lấy Sáng Polycarbonate Đặc and Rồng Ruột
– Tôn Đông Thành Sáng
– Nhôm Tấm
– Tấm Nhựa Mica
– Màng Nhựa PVC
– Màn Nhựa PVC Trọng
– Cách mạng Cát Tường

Vật liệu xây dựng

Các sản phẩm kinh doanh chính của Đại lý Vật liệu Xây dựng KIÊN CƯỜNG: Gạch ống, gạch thẻ, gạch Taplo, gạch bê tông, cát, đá, xi măng, sắt, thép, sơn, gạch men, phụ gia,….

Công ty Chúng Tôi có đội ngũ nhân viên Kinh doanh tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho Quý Khách. Quý Khách mua hàng vui lòng truy cập vào Website: https://satthepsata.com.vn rồi đặt hàng ONLINE, nhân viên Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý Khách ngay sau khi Quý Khách đặt hàng thành công. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và giao hàng với số lượng đã đặt, đúng hẹn, hàng đúng chất lượng mà Quý Khách lựa chọn và cam kết với giá tốt nhất hoặc Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là hàng đầu Chúng Tôi giao hàng với khối lượng đủ. Đối với cát, đá Quý khách có thể đo trên thùng xe trước khi ben. Đối với sắt Ø6,Ø8, dây kẽm, đinh, … Chúng Tôi đem theo cân khi giao hàng, Chính vì vậy Quý khách có thể yên tâm về khối lượng. Trường hợp vật tư Quý Khách không dùng hết Chúng tôi sẽ nhận lại với điều kiện vật tư đó còn bảo đảm và miễn phí xe chở về nhập lại bằng giá hiện tại.

Sắt thép xây dựng

Sắt Thép Sata là một trong các đại lý chuyên phân phối thép xây dựng chất lượng tại tphcm với đặc tính dẻo dai, chịu uốn tốt, tiết kiệm chi phí cho mọi công trình. Chính Sách Bán Linh Hoạt. Phân Phối Hàng Chính Hãng. Dịch Vụ Chuyên Nghiệp. Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7. Model: Thép Hòa Phát, Thép Việt Nhật, Thép Việt Úc, Thép Việt Mỹ.

Cập nhập giá thép xây dựng mới nhất

Một số sản phẩm chính mà chúng tôi phân phối như Tôn xây dựng, Xà gồ xây dựng, Lưới b40

Công Ty Thép SATA xin gửi Quý Khách lời chào thân ái and hợp tác, xin chúc Quý Khách Sức khỏe, Thành Đạt and Hạnh Phúc! Chân thành và văn hóa

Tư vấn: 0903.725.545