Tôn sàn deck | Sàn deck là gì? Thi công sàn deck?

Tôn sàn | Sàn deck là gì? Cấu hình sàn sàn? LH để nhận bảng giá tôn sàn cùng bảng tra trọng lượng, quy cách của sàn tôn sàn

Ton-san-deck-San-deck-la-gi-Thi-cong-san-deck

Sàn deck là gì?

Sàn sàn hay sàn sàn là tấm tôn thép (thép đen hoặc thép mạ kẽm) được liên kết trên hệ thống thép kết nối bởi các cửa hàn, có tác dụng thay thế cốp pha sàn và kết hợp cùng chịu lực với sàn bê tông cốt thép, đẩy nhanh tiến độ công việc.

Sàn sàn có thể cán thành từng tấm với sóng cao 50mm `75mm. Chiều dày thường dùng từ 0,75mm đến 1,5mm. Để chống han rỉ, tấm tấm được mạ kẽm cả hai mặt.

Cấu hình thép liên kết – bê tông

Tấm sàn sàn là một thành phần trong cấu tạo sàn liên hợp thép-bê tông bao gồm:

Sàn sàn Tấm tôn: Chiều dày thường dùng loại 0,75mm; 0,95mm và 1,15mm
Đinh chống cắt: thường dùng 2 loại M16, M19
Lưới thép sàn: Có thể dùng thép thép hàn hoặc thép thường
Bê tông: Bê tông sàn M250 hoặc M300

Thi công sàn

Các tấm sàn được đặt đúng vị trí trên hệ thép và liên kết với hệ thép hình bằng hàn. Các thợ hàn ( shears stud) đã thành công nhờ máy bắn hàn chuyên nghiệp. Sau đó trải nghiệm 1 lớp thép sàn khoảng cách từ 150mm – 200mm và đổ bê tông.

Chiều dày bê tông thường từ 100mm đến 150mm tùy chọn và ô kích thước và tải trọng hoạt động lên sàn.

Giải pháp sử dụng hệ sàn thay thế cốp pha giúp đẩy nhanh thời gian thi công vì đã giảm được một số công đoạn nên giải pháp sử dụng thanh sàn truyền thống như bán tháo gắn cốp pha, giáo chống… hơn nữa giải pháp Điều này được phép thay đổi bê tông cùng lúc nhiều sàn mà không phải mong đợi việc giải quyết cốp pha như giải pháp thi công sàn truyền thống với cốp pha gỗ và cốp pha sắt.

Giải pháp nhà thép tiền chế độ tối ưu của cấu hình nên giảm khối lượng vật liệu, giảm tải trọng cho các phần móng dẫn đến giảm chi phí chung cho chủ đầu tư.

Ưu điểm và ứng dụng tôn sàn

Ưu điểm
Thi công nhanh: Thi công sàn gồm 2 giai đoạn là sàn sàn và bắn tay hàn, công việc thi công nhanh và dễ dàng thực hiện mọi thao tác đều được tính toán và sắp xếp từ trước. Hơn nữa, sử dụng loại sàn sàn bỏ được hoàn toàn công tác gắn cánh và bán giáo như phương pháp thi công truyền thống, thi công được cùng lúc nhiều sàn nên thúc đẩy nhanh tiến độ rất ấn tượng.

Tiết kiệm chi phí và giảm giá thành công.
Sàn liên hợp bê tông thép liên kết tốt với hệ thống thép và chịu được tải trọng lớn thích hợp với mọi loại công trình.
Bề mặt trần có tính thẩm mỹ cao nên không cần trát hay làm trần giả: Sàn sàn được mạ kẽm toàn bộ 2 mặt nên bề mặt sáng và rất bền trong điều kiện tiết kiệm ẩm ướt của Việt Nam. Chúng tôi có thể giữ nguyên bề mặt này hoặc có thể sơn đen tạo ra một không gian công nghiệp cho các nhà không gian nhà hàng và quán cà phê.

Ứng dụng
giải pháp sàn sàn ứng dụng cho tất cả các công trình nhà thép khung, nhà xưởng nhiều tầng, có thể kể đến các loại công trình:

Thi công sàn văn phòng trong nhà xưởng
Sàn công trình khung thép cao tầng, văn phòng
Sàn nhà hàng, showroom, siêu thị
Thị công nhà phố khung thép

Hỗ trợ miễn phí giao hàng miễn phí:

quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Dương

Tôn Xây dựng  – Đại lý phân phối  tôn vinh  uy tín với các dòng sản phẩm tôn xây dựng tại tphcm. Liên hệ để nhận báo  giá tôn lợp  mới nhất hiện nay

Chúng tôi chuyên cung cấp tôn lạnh đông á,  tôn cách nhiệttôn mạ kẽm , thép hộp tôn đông á, bảng báo giá tôn đông á, bảng màu tôn đông á,  tôn mạ kẽm mạ sáng .

CÔNG TY TNHH  Thép SATA

Trang web: https://thepsata.vn/
Trang web: https://tonlaysangsata.com.vn

Bạn có thể quan tâm

Bảng giá tôn tấm PVC | Tôn nhựa lấy sáng PVC
Tôn sealock là gì? Mua tôn sealock ở đâu tại tphcm
Tôn sáng ampelite | Địa điểm mua tôn sáng tốt nhất tại tphcm
Bảng Báo Giá Tôn Hoa Sen Mới Nhất
Tấm lợp nhựa lấy sáng là gì? Tác dụng của tấm lợp
Tấm lợp thông minh là gì? Ưu điểm tấm thông tin

5/5 - (1 vote)

Recommended For You

Tác giả bài viết: Đại lý Tôn Lấy Sáng Tại Tphcm

Nhà Máy Sản Xuất Sắt Thép Xây Dựng Sata

Tư vấn: 0903.725.545